Dịch vụ chăm sóc web tại Vĩnh Phúc (Hay còn gọi là quản trị nội dung website). Web là một cửa hàng online hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nếu bạn kinh doanh mà không có website thì bạn đã bỏ đi hàng triệu khách hàng. Nhưng làm sao để người dùng biết đến sản phẩm của bạn thì bạn cần có thời gian chăm sóc, chăm chút đến web của mình, chúng tôi thương ví hãy coi web như người con của bạn, nếu bạn chăm sóc con bạn bạn tốt, biết quan tâm, chia sẽ dạy con học tập thường xuyên thì sau này con bạn sẽ có ích cho gia đình và xã hội, website cũng vậy bạn muốn bán được hàng và muốn khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn thì bạn phải bỏ công sức ra để chăm sóc và viết bài lên web. Theo chúng tôi được biết thì hiện nay các doanh nghiệp thiết kế web xong hầu hết không chăm sóc viết bài lên web. Vì rất nhiều lý do mà doanh nghiệp không chăm sóc web của họ, nên họ cảm thấy Marketing online không hiệu quả. Để khắc phục những khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải trong việc quản trị web, chăm sóc web, làm markeitnh online thì Win Win Media giới thiệu cùng các bạn dịch vụ chăm sóc web tại Vĩnh Phúc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ SSL -Bảo Mật

Dịch vụ chăm sóc web tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ chăm sóc web tại Vĩnh Phúc

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi quản trị nội dung – chăm sóc website

Nội dung, bài viết webiste: Không có đủ nguồn thông tin cần thiết kế định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

Hình ảnh, banner website: Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt,…

Chi phí thuê nhân viên: Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đang kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc web không đạt yêu cầu.

Dữ liệu website: Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web

Tại các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Nâng cao sự hiệu quả đến từ website: Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải thiện uy tín của doanh nghiệp: Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

Tiết kiệm thời gian: Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

Chăm sóc web tại Vĩnh Phúc
Chăm sóc web tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung – chăm sóc web tại Vĩnh Phúc

Cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày

Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website

Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới

Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên

Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting

Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng

Giám sát hoạt động của website

Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet

Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung
Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung

>>> Xem thêm: Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp tại Win Win Media là một giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, chi phí cho nhân viên, từ đó có thể tập trung vào chuyên môn, phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.