Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Vĩnh Phúc. Theo thống kê thì Facebook hiện là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, và liên tục phát triển mạnh vào nhừng năm gần đây. Facebook là nền tảng có lương truy cập lớn thứ 3 thế giới sau google và youtube, tại Việt Nam, số người dùng Facebook dự kiến sẽ đạt 45,3 triệu vào năm 2019. Đến năm 2019, dân số Việt Nam được dự đoán sẽ đạt 95,5 triệu. Bên cạnh youtube thì facebook là nề tảng truyền thông xã hội hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, cá nhân đều xây dựng marketing online trên facebook, đây là nền tảng không thể thiếu trong marketing, khi facebook phát triển đã có nhiều doanh nghiệp và cá nhân phát triển rất nhanh nhờ nền tảng này. Để làm sao phát triển marketing nhanh để quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn chúng tôi giới thiệu cùng bạn  quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Những lý do các doanh nghiệp Vĩnh Phúc nên quảng cáo Facebook Ads

Thứ nhất, với một loạt số liệu thống kê từ kênh Facebook như có hơn 57% dân số Việt Nam sử dụng mạng xã hội Facebook tính đến 5/2019; 74% số người dùng truy cập vào Facebook đều đặn mỗi ngày; trung bình mỗi người dành 120 phút mỗi ngày để lướt Facebook. Điều đó cho thấy khả năng lan truyền một thông điệp trên Facebook là rất lớn. Đồng thời, đối tượng từ 18 đến 34 tuổi có nhu cầu mua sắm cao chiếm đến 75% người dùng hiện tại còn đặc biệt thích hợp để quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Vĩnh Phúc

Thứ hai, thời gian triển khai một chiến dịch quảng cáo Facebook nhanh chóng. Chỉ cần thiết lập chiến dịch với nội dung và hình ảnh phù hợp, không quy định các chính sách của Facebook. Chiến dịch của bạn nhanh chóng được kiểm duyệt trong vòng 3 ngày.

Thứ ba, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát được mọi yếu tố liên quan đến chiến dịch quảng cáo. Từ nội dung, hình ảnh đến đối tượng khách hàng và cả ngân sách được chi tiêu theo từng ngày như thế nào.

Thứ tư, Facebook ngày càng đa dạng hóa các hình thức quảng cáo. Cho phép các doanh nghiệp có thể phối hợp giữa nhiều hình thức khác nhau. Từ đó dễ dàng hiểu rõ được khách hàng có xu hướng tương tác tốt với những hình thức nào. Đây là cơ sở tốt để căn cứ cho các kế hoạch tiếp theo.

Những ưu điểm Quảng cáo Facebook tại Vĩnh Phúc

Tiếp cận lượng người dùng lớn, số lượng khách hàng khổng lồ: Hiện nay tại Việt Nam có 57% người dùng sử dụng Facebook tương ứng với khoảng 52 triệu tài khoản Facebook và hầu như tất cả các tầng lớp đều sử dụng, đồng nghĩa khi quảng cáo trên Facebook là một cơ hội tiếp cận lượng khách hàng cực lớn.

Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng: Khi lên chiến dịch chạy quảng cáo facebook, chúng ta hoàn toàn có thể nhắm đến gần như chính xác đối tượng khách hàng theo nhân khẩu học cần tiếp cận như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, vị trí địa lý, sở thích, hành vi,…và xây dựng tệp khách hàng và triển khai chiến dịch Remarketing trên nhiều tệp đối tượng khác nhau phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Những ưu điểm Quảng cáo Facebook tại Vĩnh Phúc
Những ưu điểm Quảng cáo Facebook tại Vĩnh Phúc

Bạn chỉ phải trả phí khi quảng cáo của của bạn được người dùng tương tác vào mẫu quảng cáo như click, like, share,… VD: Mẫu quảng cáo của bạn tiếp cận được 50.000 người nhưng chỉ có 5.000 click vào quảng cáo thì bạn chỉ phải trả tiền cho 5.000 tương tác này, còn 45.000 người chỉ xem nhưng không click vào quảng cáo thì bạn không phải trả phí cho số người không tương tác.

Dễ dàng kiểm soát chi phí điều chỉnh tăng hoặc giảm ngân sách linh hoạt: Không giới hạn ngân sách tối thiểu, khi chạy quảng cáo Facebook bạn chủ động được trong việc chọn mức ngân sách, lịch chạy dễ dàng điều chỉnh tăng hoặc giảm ngân sách phù hợp với mục tiêu bán hàng.

Hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với mọi loại hình sản phẩm dịch vụ: Dù mục tiêu của bạn là tăng lượt theo dõi, tăng tương tác, tăng khách hàng tiềm năng hay đơn thuần là chạy để tăng độ phủ nhằm xây dựng thương hiệu. Facebook đều đưa ra những hình thức quảng cáo riêng tương ứng với nhu cầu. Mỗi hình thức đều có cách thức tối ưu giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất có thể.

Tính tương tác lan truyền cao, thông điệp quảng cáo tự nhiên: Dễ dàng like, share, nhắn tin hoặc click vào website trên quảng cáo. Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên. Bên cạnh đó, qua quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến, phản hồi của khách hàng để kịp thời giải đáp thắc mắc, đáp ứng yêu cầu của họ ngay trên Fanpage của mình.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao: Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trong giờ vàng như quảng cáo trên truyền hình. Với Quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Dễ dàng triển khai, xét duyệt quảng cáo nhanh chóng: Thời gian để tạo và xét duyệt một mẫu quảng cáo chỉ kéo dài trong vòng 1 ngày. Và khi chiến dịch khởi chạy, bạn có thể tiếp cận được hàng ngàn hay hàng chục ngàn người dùng Facebook. So với việc sử dụng các công cụ đòi hỏi nhiều thời gian như SEO thì kênh quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông điệp đến khách hàng hơn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của Win Win Media chúng tôi cam kết:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Tạo một lượng khách hàng trung thành

Tăng lượng truy cập vào website

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm ngân sách, đầu tư đúng chỗ

Tối đa hóa doanh thu

Hiện tại công ty Win Win Media là công ty hàng đầu tại Vĩnh Phúc về lĩnh vực thiết kế web và Marketing online, với kinh nghiệm chạy hàng nghìn dự án quảng cáo Facebook đã chi tiêu hơn 100 tỷ đồng cho quảng cáo, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm ham học hỏi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng, mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ quảng cáo Marketing hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.