Mẫu website bán mật ong

Mẫu web bán mật ong

Mẫu website bán mật ong. Mật ong là đặc sản của nhiều vùng núi, và được khá nhiều người kinh doanh sản phẩm này, tại Vĩnh Phúc có vùng mật ong nổi tiếng là Mật ong Tam Đảo, ngoài những trang trại kinh doanh mật ong nổi tiếng thì nhiều hộ gia đình cũng tự nuôi ong để lấy mật và kinh doanh. Vấn đề cốt lõi của những người kinh doanh mật ong hiện nay là đầu ra cho sản phẩm. Vậy làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn chính là xây dựng một web chuyên nghiệp và đẩy các từ khóa quan trọng lên top google. Hãy để Win Win Media chuyên thiết kế website tại Vĩnh Phúc giúp bạn thiết kế web bán mật ong.

Thiết kế web bán mật ong
Mẫu web bán mật ong

Tại sao bạn nên trọn Win Win Media thiết kế web bán mật ong

  • Công nghệ hiện đại nhất: Với đội ngũ kỹ sư năng động luôn học hỏi, tìm kiếm những cái mới, vì vậy web của khách hàng luôn được chúng tôi cập nhật những công nghệ mới nhất hiện đại nhất.
  • Code chuẩn SEO: Chuẩn seo là yêu tố quan trọng hiện nay để đảm bảo các từ khóa của bạn lên top nhanh chóng, Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động
  • Tự động responsive: Hiện nay có đến 90% khách hàng dùng smartphone để truy cập website nên yếu tố tự động chuẩn hóa trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay rất cần thiết và được công cụ tìm kiếm google đánh giá cao.
  • Thiết kế UX tùy chỉnh theo phong cách của bạn: Giao diện thiết kế chuẩn trực quan giúp người quản trị thay đổi dễ dàng

Các tính năng chính của mẫu web bán mật ong

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp WordPress Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Trình bày sản phẩm thu hút

Quản lý danh mục sản phẩm

Quản lý kho hàng

Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh

Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục cho nền tảng wordpress thông minh.

>>> Xem thêm: Mẫu web bán vòng phong thủy

Mới 10 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp với hàng trăm lĩnh vực khác nhau, chúng tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. Hãy đột phá kinh doanh mật ong với một web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976 836 586