Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc. Theo thống kê thì có tới 90% khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó họ đều lên google để tìm kiếm. Vậy khi bạn thiết kế web xong thì làm sao để người dùng có thể tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn được ? cách nhanh nhất để bạn đạt được mục tiêu là chạy quảng cáo Google Ads.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

>>> Xem thêm: Địch vụ chăm sóc web tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo Google Ads là gì ?

Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu, website, hình ảnh…của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google. Quảng cáo Google Adwords với khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo; điều này sẽ giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

Quảng cáo Google Ads là gì ?
Quảng cáo Google Ads là gì ?

Google Adwords cũng được xem là hình thức quảng cáo tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất . Bởi vì, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.Có thể nói ngoài các dịch vụ Online Marketing khác thì Google Adwords có thể được xem là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận  nhanh chóng chỉ với hình thức đơn giản.

Các hình thức quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo tìm kiếm

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa về sản phẩm dịch vụ nào đó, thì Google sẽ trả về những nội dung có liên quan nhất đến từ khóa khách hàng tìm kiếm. Những quảng cáo Google Ads có 10 vị trí hiển thị bao gồm 5 vị trí đầu tiên có chữ “QC” màu xanh, và 5 vị trí cuối cùng cũng có chữ “QC” màu xanh. Còn các kết quả ở giữa là SEO tự nhiên. Bạn xem hình ảnh dưới đây (Ví dụ bạn tìm từ khóa cây xạ đen thì bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm googl ads như khoanh tròn).

Các hình thức quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc
Các hình thức quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo hiển thị – Google Display Network (GDN)

Đây là hình thức quảng cáo hiển thị lên các trang web đối tác của google, đây là hình thức có thể tiếp cận được 95% người dùng trên internet. Hầu hết các báo lớn của Việt Nam hiện nay là đối tác của google như: dantri.com.vn, 24h.com.vn, baomoi.com….Theo thống kê đánh giá thì quảng cáo hiển thị trên google là kênh quảng cáo Marketing hiệu quả và lớn nhất hiện nay.

Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads

Với thời gian ngắn (có thể là ngay lập tức) thì website của bạn đã xuất hiện trên những vị trí “Đắc Địa” trong kết quả tìm kiếm, việc còn lại là đợi khách hàng click và đặt hàng.

Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận ngay tức khắc khi bước chân vào mảng Online Marketing trong thời gian ngắn và hiệu quả cao.

Khách hàng có thể dự trù và kiểm soát được chi phí của quảng cáo

Đánh bay các kết quả tìm kiếm của đối thủ làm Dịch vụ SEO trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Tăng độ trust của website lên Google Search Engine .

Tìm kiếm và tăng traffic cho website một cách nhanh chóng .

Doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads
Doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nên dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web tại Vĩnh Phúc

Win Win Media cam kết dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

Minh bạch về tài chính: Chúng tôi sẽ add bạn vào làm quản trị của tài khoản quảng cáo bạn có thể hàng ngày xem được số tiền chi tiêu của mình là bao nhiêu, được bao nhiêu Click và hiển thị…

Vị trí quảng cáo từ top 3 trở lên: Chúng tôi cam kết các từ khóa chính hiển thị từ top 3 trở lên

Thời gian hiển thị quảng cáo 24/24, không giới hạn lượt click

Cam kết dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc
Cam kết dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Phúc

Cam kết đối với những từ khóa mà chúng tôi đã suggsets cho khách hàng để thực hiện chiến dịch Quảng cáo Google là sẽ có hiệu quả như : Lượt click vào website, lượt gọi, lượt trở thành khách hàng…

Chúng tôi là đối tác của Google Adwords vì vậy nên đối với khách hàng chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi tốt khi chạy Adwords cho khách hàng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí.