Thiết kế mẫu web bán xe ô tô

Thiết kế mẫu web bán xe ô tô

Bạn đang mở showroom ô tô, hay bạn đang là nhân viên kinh doanh, môi giới bán xe ô tô, bạn đang cần bán sản phẩm về ô tô, chúng tôi giới thiệu cùng bạn mẫu website bán ô tô nhất là xe ô tô honda.

Tại sao nên chọn thiết kế web Vĩnh Phúc thiết kế mẫu web bán ô tô

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều loại web bán ô tô như: Toyota, mercedes, Hyundai, Suzuki….

Đồ họa được thiết kế tỷ mỹ chăm chút từng đường nét chuyên nghiệp, bố cục web chuyên nghiệp đẹp mắt, số lượt click là ít nhất.

Web thiết kế theo chuẩn công nghệ hiện nay, phù hợp với mọi thiết bị công nghệ hiện nay nay như điện thoại, PC, máy tính bàng.

Hệ thống quản trị web thông minh đơn giản, với những người ít biết về công nghệ thông tin vẫn sử dụng và quản trị dễ dàng

Tư vấn hỗ tợ về bài viết chuẩn SEO, marketing online như quảng cáo google, quảng cáo facebook….

Tốc độ load website cực nhanh

Các tính năng của web bán xe ô tô chuyên nghiệp

Trang giới thiệu công ty

Trang sản phẩm

Trang dịch vụ

Trang tin tức

Thư viện hình ảnh và video

Trang liên hệ

Bản đồ chỉ đường

Các tiện ích gọi, zalo, sms, facebook

So sánh giá

Các thông tin tiện ích khác

Thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp
Thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp

Các đối tượng nên thiết kế web bán ô tô tại Vĩnh Phúc

Trong ngành kinh doanh, buôn bán xe ô tô, có thể chia làm nhiều dạng đối tượng kinh doanh, và tùy vào đối tượng và mục tiêu kinh doanh này mà trang web bán ô tô của họ có thể khác biệt về các tính năng, giao diện. Tuy nhiên nhìn chung, các đối tượng cần thiết kế website bán ô tô có thể kể đến:

Các hãng cung cấp xe ô tô chính hãng của nước ngoài có chi nhánh ủy quyền tại Việt Nam: Giúp quảng bá thương hiệu – kết nối các chi nhánh, showroom và cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng.

Các đại lý kinh doanh, buôn bán xe ô tô tại Việt Nam: chuyên nhập các dòng xe từ các hãng về kinh doanh (các hãng có hoặc chưa có showroom chính tại Việt Nam)

Các cá nhân, đơn vị kinh doanh xe trung gian, làm việc theo dạng môi giới, chủ yếu giới thiệu xe theo các mẫu đơn lẻ, xe bán lại, xe thanh lý, xe cũ…

Thiết kế website bán ô tô giúp cho các đại lý, hãng xe ô tô, nhân viên kinh doanh ô tô thiết lập nên 1 showroom ô tô trực tuyến.

>>> Xem thêm: Mẫu web bán thời trang

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web bán ô tô tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, dùng thử website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0976 836 586