CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan hoặc chụp giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://thietkewebvinhphuc.vn hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành làm website cho bạn ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:

Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của  https://thietkewebvinhphuc.vn

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WIN WIN MEDIA

Số tài khoản: 111002664529- NH TMCP Công thương Việt Nam – CN Phúc Yên – PGD Lạc Hồng

Tài khoản cá nhân: STk 103004330753 chủ tài khoản TA VAN KHOA NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh TÂY HÀ NỘI

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Zalo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WIN WIN MEDIA

Trụ sở chính : Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại : 0976 836 586 – Email : ctywinwinmedia@gmail.com